Về DC

Giới Thiệu


DC là trung tâm dạy tiếng Đức ở TP.HCM, được thành lập từ năm 2019 dưới sự hợp tác của một đội ngũ trẻ người Đức gốc Việt. Với sứ mệnh giúp đỡ những bạn trẻ Việt Nam mong muốn sinh sống, học tập và làm việc tại phương trời Âu, DC như cầu nối mang văn hóa và ngôn ngữ Đức đến gần hơn với người Việt. Đó chính là lý do khiến DC ra sức xây dựng môi trường học tập chuyên nghiệp cũng như đội ngũ giáo viên vừa mạnh chuyên môn, vừa giàu kinh nghiệm. Sau nhiều năm ở Đức, họ hiểu được mỗi học viên cần phải trau dồi ngôn ngữ và chuẩn bị vốn sống như thế nào để đạt được mục tiêu của mình tại đây, nhờ đó họ có thể đồng hành và hỗ trợ học viên hiệu quả trong suốt quá trình học tại DC.

Bên cạnh việc giảng dạy thông thường, DC còn thường xuyên tổ chức những buổi offline để giúp học viên liên tục hoàn thiện kỹ năng nghe nói và phản xạ tiếng Đức của mình, chẳng hạn như: Deutsch Sprachtreff (CLB tiếng Đức), Deutsch Ecke (Góc tự học tiếng Đức) hay Filmzirkel (Xem phim tiếng Đức & thảo luận). Trong đó, Deutsch Sprachtreff được tổ chức vào Chủ nhật hàng tuần bởi chính người Đức bản xứ, hoàn toàn miễn phí và mở ra cho tất cả những ai yêu thích ngôn ngữ này. Qua nhiều hoạt động thú vị như tập hát tiếng Đức, trải nghiệm board game Đức hay tham gia những trò chơi đội nhóm, người học sẽ không ngừng được cải thiện khả năng giao tiếp và sự tự tin ngôn ngữ của mình.

Cảm Nhận Học Viên

“Trải nghiệm học với người Đức gốc Việt sẽ rất khác, không giống giáo viên Đức gốc cũng như là giáo viên người Việt. Và mình đã đúng, học ở DC thật sự rất tuyệt vời, vì giáo viên họ gần như có thể hiểu được những thắc mắc của mình và giải đáp nó một cách cặn kẽ nhất.”

trung-pham

Phạm Ngọc Anh Trung

Studienkolleg Uni Frankfurt

“Anh chị cũng là người Đức, và thế là mình có thể hỏi về tiếng Đức rất dễ dàng mà không sợ hay ngại gì. Chính nhờ sự nhiệt tình, chăm sóc và quan tâm đó mà DC giống như là ngôi nhà thứ hai của mình ở Sài Gòn vậy.”

testimonial-deutsch-campus-trang

Nguyễn Thùy Trang

Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn

“Vì giáo viên ai cũng là người Đức nên khi học mình không thể phụ thuộc vào tiếng Việt nữa mà bắt buộc phải giao tiếp toàn bộ bằng tiếng Đức, khi ấy độ chính xác và tự tin khi nói đều dần tăng lên. Nhờ vậy mà mình được 93 điểm nói trong kỳ thi B2 Goethe.”

testimonial-deutsch-campus-huan

Lê Phúc Huân

Studienkolleg an der Universität Hamburg

Gallery


Đừng copy nhé!