fbpx
khoa-hoc-tieng-duc-a1-thomas

Khóa A1

khoa-hoc-tieng-duc-a2-paul

Khóa A2

khoa-hoc-tieng-duc-b1-vinhiert

Khóa B1

khoa-hoc-tieng-duc-b2-khoi

Khóa B2

khoa-hoc-tieng-duc-giao-tiep

Khóa Giao Tiếp

khoa-hoc-tieng-duc-on-thi

Khóa Ôn Thi

khoa-hoc-tieng-duc-online

Khóa Online

khoa-hoc-tieng-duc-1o1

Khóa 1 kèm 1

Deutsch Campus thành lập năm 2019 với sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên tiến đến gần với giấc mơ du học, định cư tại Đức. Bên cạnh việc tư vấn du học, chúng tôi còn có các khóa học tiếng Đức để có thể dễ dàng định cư ở Đức.

Học tiếng Đức tại TP.HCM nên chọn trung tâm nào?

Tại Deutsch Campus hướng dẫn việc dạy và học tiếng Đức theo khung tham chiếu Châu Âu. Việc dạy và học tiếng Đức trong các lớp học của chúng tôi được thực hiện bằng tiếng Đức. Giáo viên và cộng sự tham dự việc hướng dẫn việc học tiếng Đức được sát hạch và sàng lọc kỹ lưỡng bởi hai tiêu chí sau: trình độ tiếng Đức ở cấp độ C1/C2 và đã học ở Đức đúng chuyên ngành hoặc người bản xứ với chuyên ngành liên quan, tất cả đều phải trải qua khóa đào tào việc giảng dạy giảng dạy tiếng Đức là ngoại ngữ.

trung-tam-tieng-duc-deutschcampus-5
Trung tâm tiếng Đức Deutsch Campus tại TP.HCM

Tại trung tâm dạy tiếng Đức, điều kiện học tập luôn được đảm bảo đáp ứng mọi trang thiết bị để học viên có thể học tập hiệu quả và đạt kết quả cao. Cách thức bố trí phòng học thuận tiện cho việc tương tác giữa giáo viên và học viên, thiết bị nghe nhìn hiện đại hỗ trợ một cách tốt nhất cho việc học tập hiệu quả của học viên. Giảng viên trẻ trung, có nhiều năm sinh sống và học tập tại Đức với những kiến thức ngôn ngữ cũng như văn hóa châu Âu sẽ cung cấp kiến thức chi tiết và đầy đủ để học viên không bỡ ngỡ khi du học tại đất nước này.

Quy trình giảng dạy gắn liền với các trường hợp thực tiễn. Thay vì học các từ vựng, các câu hay câu trúc ngữ pháp đơn điệu, học viên sẽ được học các câu văn, các đoạn văn thông dụng. Từ đó, kết hợp được việc học từ vựng mới, ghi nhớ từ vựng và cấu trúc ngữ pháp. Học viên sẽ nhanh chóng ghi nhớ và biết cách ứng xử nhanh chóng trong các tình huống giao tiếp thực tế.

Các khóa học tiếng Đức tại Deutsch Campus 

khoa-tieng-duc
Tại trung tâm Deutsch Campus có các khóa tiếng Đức từ A1 đến B1

Các khóa học tại Deutsch Campus khá đa dạng, với các khung giờ học linh hoạt như các ca sáng, chiều tối và cuối tuần giúp bạn dễ dàng chọn được khóa học phù hợp với mục tiêu của mình như:

Các khóa học tiếng Đức theo trình độ A1, A2, B1, B2 được thiết kế chuẩn khung ngôn ngữ của Châu âu CEFR, chương trình học mang tính ứng dụng cao.

Các khóa luyện thi A1, A2, B1, B2, TestDaF do thầy cô nhiều năm kinh nghiệm luyện thi giảng dạy, không chỉ giúp bạn hệ thống lại kiến thức, còn giúp bạn học hỏi thêm các kinh nghiệm thi cử, các mẹo làm bài thi để đạt điểm cao nhất có thể.

Các khóa học đặc biệt: chương trình chuyên biệt, được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của học viên: giao tiếp, doanh nghiệp, định cư, du lịch…

Khóa học tiếng Đức A1

Khóa học tiếng Đức A1 (dành cho học viên vỡ lòng) khóa học đầu tiên bạn phải đạt được khi bắt đầu học tiếng Đức. Trong trình độ này, bạn học được những kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản để nói và hiểu những nội dung trao đổi thường nhật đơn giản. Với trình độ này, người ta chưa thể trao đổi đời thường thoải mái được, nhưng đây là trình độ mà kiến thức cơ bản và nền tảng được xây dựng, để bạn có thể đạt những trình độ cao hơn một cách mỹ mãn.

Khóa học tiếng Đức A2

khoa-tieng-duc-1
Khóa tiếng Đức A2 là khóa tiếng Đức cho người đã có kiến thức cơ bản

Khóa tiếng Đức A2 là khóa tiếng Đức cho người đã có kiến thức cơ bản. Khóa học này phù hợp cho các bạn muốn du học ở Đức cũng như những người có nhu cầu đoàn tụ gia đình tại Đức. Sau khi học xong khóa học này học viên có thể: giao tiếp những câu đơn giản thường ngày, viết được 1 bức thư đơn giản,…

Khóa học tiếng Đức B1

Khóa tiếng Đức B1 là khóa tiếng Đức nâng cao cho người đã nắm được kiến thức cơ bản trong tiếng Đức. Khóa học này phù hợp cho các bạn muốn du học đại học và du học nghề ở Đức. Tốt nghiệp và thi đỗ được bằng B1 là yêu cầu của đại sứ quán khi nộp hồ sơ xin Visa sang Đức để du học

Khóa học tiếng Đức B2

Ở trình độ B2 cho phép học viên có thể sử thành thạo từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp, xử lý các tình huống thông thường trong sinh hoạt.