chi-phi-hoc-tieng-duc-17

Tiếng Đức ngày nay đang trở nên rất phổ biến trên thế giới, ở Việt Nam một số năm trở lại đây tiếng Đức đang được nhiều bạn trẻ chọn làm ngoại ngữ thứ hai mà các bạn theo học. Vì thế, nhu cầu học tiếng Đức đang tăng cao và nhiều bạn băn khoăn không biết học tiếng đức ở đâu? Chi phí học tiếng Đức là bao nhiêu? Để rõ hơn các bạn hãy cùng Deutsch Campus tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Đối với nhiều sinh viên, chi phí là thứ các bạn đặt ra câu hỏi đầu tiên cũng như tính toán nhiều nhất trước khi mà quyết định theo học một ngôn ngữ nào đó.
Như ở mọi quốc gia trên thế giới, các thành phố lớn hơn có mức giá cao hơn các thành phố nhỏ hơn nên bạn phải có lựa chọn hợp lý để học.

chi-phi-hoc-tieng-duc-1
Chi phí học tiếng Đức hiện nay phụ thuộc nhiều yếu tố như trung tâm, địa điểm, khóa học…

Việc mất bao lâu hay mất bao nhiêu chi phí học tiếng Đức để đạt trình độ A1, A2, B1 hay B2 phụ thuộc hoàn toàn vào chính bản thân bạn và chương trình đào tạo của từng trung tâm tiếng Đức.
Để giúp bạn nắm rõ và có cái nhìn cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng chi phí học tiếng Đức tại Deutsch Campus dưới đây.

Đây là trung tâm tiếng Đức tại TP.HCM thu hút nhiều học viên tham gia với những hình thức học hợp lý, phù hợp với mong muốn và nhu cầu của tất cả các học viên như: Học tại trung tâm hay học online tại nhà.

Chi phí học tiếng Đức tại Deutsch Campus

Chi phí học tiếng Đức A1

  • Tuần học: 10  tuần
  • Học phí: 8.800.000 VNĐ

Chi phí học tiếng Đức A2

  • Tuần học: 10  tuần
  • Học phí: 8.800.000 VNĐ

Chi phí học tiếng Đức B1

  • Tuần học: 10  tuần
  • Học phí: 9.800.000 VNĐ

Chi phí các lớp luyện thi cấp tốc

Khóa học tiếng Đức B1

  • Tuần học: theo nhu cầu
  • Học phí: 3.000.000 VNĐ

Lợi ích của việc học tiếng Đức mà bạn chưa biết

 Tiếng Đức là điều kiện để bạn có thể đi du học Đức

Nếu có ý định du học Đức, bạn không thể xem nhẹ trình độ Tiếng Đức. Nó quyết định hiệu quả học tập của bạn ở Đức. Thông thạo Tiếng Đức giúp bạn tiếp thu bài giảng tốt hơn, dễ dàng vượt qua các kỳ thi. Tiếng Đức là yếu tố chính quyết định thành công du học Đức. Ngoài ra, để được xét duyệt du học Đức thì bạn cần có trình độ tiếng Đức B1.

Dễ xin việc làm

Trong thời gian du học Đức (kể cả sau khi tốt nghiệp), bạn dễ dàng tìm kiếm một công việc nếu biết Tiếng Đức. Vận dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Hiện tại quan hệ hợp tác thương mại giữa Việt Nam và Châu Âu đang ngày càng phát triển, nhiều công ty Đức sẽ sang Việt Nam để hợp tác kinh doanh, và để được làm việc ở công ty Đức thì tiếng Đức là yếu tố đầu tiên thu hút các nhà tuyển dụng. Họ sẽ ấn tượng với bạn ngay trong vòng phỏng vấn nếu bạn thông thạo tiếng Đức.

chi-phi-hoc-tieng-duc-12
Thông thạo tiếng Đức sẽ có nhiều cơ hội viêc làm hơn

Học tiếng Đức thành thạo sẽ có nhiều lợi thế khi đi du lịch Châu Âu

Đức là địa điểm du lịch hàng đầu thế giới, thu hút hơn 79,5 triệu du khách mỗi năm. Chỉ cần biết them một ít tiếng Đức cũng đã có thể làm cho chiến du lịch thêm phần thú vị. Những đại thắng cảnh ở Đức trải dài từ vùng khí hậu ôn hòa đến những đỉnh núi phủ tuyết trắng hung vĩ quanh năm suốt tháng của dãy núi Alps, qua bờ biển gồ ghề ở Brittany.

Ngoài du lịch Đức bạn có thể sử dụng tiếng Đức để du lịch ở các nước như: Thụy Sĩ, Canada, Monaco…

Leave a Comment