hoc-tieng-duc-onine

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Đức và muốn tiết kiệm chi phí thì hình thức học tiếng Đức online là tiện lợi và phù hợp nhất. Học online không những phù hợp xu hướng ngày nay, mà còn giúp cho bạn sắp xếp thời gian thuận tiện hơn.

Vì sao nên học tiếng Đức online?

hoc-tieng-duc-onine
Học tiếng Đức online sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí

Thay vì phải đau đầu lo lắng không thể tìm được một khóa tiếng Đức có lịch học phù hợp cho bản thân thì học tiếng Đức online chính là một giải pháp hiệu quả nhất giải quyết triệt để các nỗi lo của học sinh Việt. Không còn nữa nỗi buồn vì không có trung tâm dạy tiếng tại thành phố nhỏ, không còn nữa nỗi sợ lịch học dày không có thời gian.

Khóa học tiếng Đức online tại Deutsch Campus mở ra với mục tiêu giúp các bạn học sinh dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ hoàn cảnh nào cũng có thể tiếp cận dễ dàng với tiếng Đức. Chỉ bằng 1 cú click, cả thế giới ngoại ngữ sẽ mở ra giúp bạn có thể cơ hội lại gần hơn với ước mơ du học.

Nội dung khóa học tiếng Đức online được thiết kế tóm gọn. Nội dung bám sát giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm. Dù chỉ là học online, Deutsch Campus vẫn đảm bảo 100% kiến thức được truyền đạt một cách dễ hiểu. Tương tác 2 chiều giữa giáo viên và học sinh.

Ngoài những kiến thức ngữ pháp cơ bản bắt buộc phải biết, phát âm và từ vựng là hai phần Deutsch Campus sẽ tập trung giúp bạn cải thiện qua từng buổi học. Với những chủ đề hấp dẫn và những trò chơi vui nhộn được lồng ghép khéo léo, buổi học online sẽ không hề nhàm chán khô khan mà ngược lại cực vui và khiến bạn hào hứng.

Cách học tiếng Đức online hiệu quả

Chủ động trong việc học tiếng Đức

hoc-tieng-duc-online
Dù là học online hay trực tiếp tại trung tâm thì sự chủ động là yếu tố quyết định thành công của bạn

Điều quan trọng nhất trong học online là sự chủ động và ý thức trong việc học tập. Khác với học trung tâm hay gia sư có giờ giấc, địa điểm cụ thể, học tiếng Đức online có thể diễn ra bất cứ nơi nào? khoảng thời gian nào? nhưng nếu không tự chủ động học thì sẽ không bao giờ bắt tay vào. Do đó, việc sắp xếp thời gian hợp lý đóng vai trò lớn.

Ngoài vấn đề về thời gian, bạn còn phải tự mình hoàn thành các bài tập dù cho không ai yêu cầu hay kiểm tra để nắm chắc kiến thức đã học.

Học mà chơi, chơi mà học

Một trong những cách học ngoại ngữ nhanh chóng là để bản thân đắm chìm trong ngôn ngữ đó. Hãy tạo cho mình một môi trường bao quanh toàn tiếng Đức để quen với cách phát âm của người Đức, quen với phong cách sử dụng ngôn ngữ. Không nhất thiết lúc ngồi học thì mới có thể tiếp thu kiến thức mới.

Bạn có thể học tiếng Đức qua phim ảnh, bài hát, đọc sách, xem các video trên youtube, thậm chí cả chơi game thư giãn nhưng bằng tiếng Đức.

Học trực tuyến với giáo viên

hoc-tieng-duc-onlline-01
Học online trực tiếp với giáo viên sẽ giúp bạn nhanh tiếp thu hơn

Một hình thức học online nữa là học trực tuyến với giáo viên qua các nền tảng video và audio. Tức là giáo viên và học viên học với nhau qua màn hình máy tính hoặc điện thoại, hình thức học tiếng Đức online với giáo viên sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả gần như học trên lớp.

Học online với giáo viên không chỉ giúp bạn giải quyết được bài toán thời gian và địa điểm mà còn giúp bạn giảm thiểu chi phí khi học trên lớp ở các trung tâm tiếng Đức.

Học tiếng Đức online ở đâu chuẩn?

hoc-tieng-duc-online12
Deutsch Campus là Trung tâm tiếng Đức uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, deutsch campus là địa chỉ học tiếng Đức uy tín với phương pháp giảng dạy chuẩn châu Âu. Trong suốt quá trình giảng dạy, giáo viên và học viên đều sử dụng tiếng Đức, tạo ra môi trường luyện tập xuyên suốt để đạt kết quả cao hơn. Khi đến với các lớp học tiếng Đức online tại Deutsch Campus các bạn sẽ có nhận được các ưu thế như:

  • Các lớp học nhỏ dễ tập trung: có một thực tế là học càng đông càng không hiệu quả mỗi lớp học online thì chỉ nên 4 – 5 học viên và đặc biệt tại chúng tôi có các lớp online kèm 1 – 1 để đảm bảo 100% thi đổ các chứng chỉ tiếng Đức phổ biến.
  • Giáo trình xây dựng đặc biệt để học trực tuyến hiệu quả: giáo trình online được kế thừa và tiếp thu từ chương trình giảng dạy của các trường đại học nổi tiếng ở Đức, kết quả học tập được kiểm chứng và với nhiều đối tượng và bạn sẽ cảm thấy yêu thích nó ngay từ khi bắt đầu.
  • Cam kết tiến độ trong thời gian ngắn: chỉ sau hai tháng bạn sẽ nhận thấy tiếng Đức của mình được nâng tầm và từ đây Bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Đức.

Leave a Comment