pixel

Hallo các bạn!

Mô hình lớp học đảo ngược “Flipped Classroom” là một mô hình đã xuất hiện khá lâu tại một số nước, nhưng tại Việt Nam phương pháp này còn khá mới mẻ. Nhận thấy mô hình này phù hợp với việc học ngoại ngữ, DC đã áp dụng phương pháp này vào việc giảng dạy.
Vậy lớp học đảo ngược là gì? Và ưu điểm của nó cụ thể ra sao? Hãy cùng DC tìm hiểu dưới đây nhé!

Trái ngược hoàn toàn với lớp học truyền thống, ở mô hình Flipped Classroom học sinh sẽ đóng vai trò trung tâm, từ đó các bạn có thể tự mình phát huy tối đa khả năng của mình.

Nhiệm vụ của học sinh tại nhà:
– Các bạn sẽ tự tìm hiểu bài giảng trước khi đến lớp với sự hỗ sợ từ các video và tài liệu được Deutsch Campus biên soạn cho phần kiến thức đó.
– Có thể làm một số bài tập đơn giản ngay tại nhà.
– Có thể thảo luận online cùng bạn bè, thậm chí với cả giáo viên.

Tại lớp học:
– Thời gian ở lớp sẽ được dùng cho việc thảo luận, trình bày về những kiến thức mà các bạn đã tự tìm hiểu và giải đáp những câu hỏi phức tạp hơn.
– Giáo viên lúc này sẽ đứng ở vai trò quan sát, giải đáp những thắc mắc và từ đó sẽ xác định được những vấn đề mà học viên gặp phải.

Với phương pháp này, học viên sẽ phải tích cực tham gia vào lớp học, phát huy được tính tự giác, có ý thức học một cách độc lập và đồng thời cũng nâng cao được kĩ năng làm việc nhóm, chủ động làm chủ các cuộc thảo luận, và những kĩ năng mềm khác như: giải quyết vấn đề, chủ động, sáng tạo trong học tập.

Sau đây các bạn có thể xem lại lớp Online của khóa của mình nhé. Để mở Video hãy hỏi Giáo viên mình về Passwort.

Đừng copy nhé!