pixel

Trung tâm tiếng Đức Deutsch Campus


Deutsch Campustrung tâm tiếng Đức uy tín ở TP.HCM, được thành lập dưới sự hợp tác của một đội ngũ trẻ người Đức gốc Việt. Với sứ mệnh giúp đỡ những bạn trẻ Việt Nam mong muốn sinh sống, học tập và làm việc tại phương trời Âu, Deutsch Campus như cầu nối mang văn hóa và ngôn ngữ Đức đến gần hơn với người Việt…

Các khóa học tiếng Đức tại Deutsch Campus

Các học viên đang học bài với thầy giáo đứng đằng sau

Khóa học tiếng Đức Cơ Bản

Liên tục trong 15 tuần bạn sẽ học trong một nhóm nhỏ từ 8-10 học viên cùng với những giáo viên bản ngữ Đức giàu năng lượng. Khóa học sẽ tập trung vào những chủ đề thực tế để hỗ trợ bạn chuẩn bị kỹ càng cho môi trường làm việc sau này cũng như xây dựng môi trường tương tự như khi bạn thực sự học tiếng tại Đức.

Khóa cơ bản A1

Lop-hoc-tieng-duc-A1

Khóa cơ bản A2

Lop-hoc-tieng-duc-A2

Khóa cơ bản B1

Lop-hoc-tieng-duc-B1

Khóa cơ bản B2

Lop-hoc-tieng-duc-B2

Khóa giao tiếp

Khóa giao tiếp được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tự tin giao tiếp trong mọi chủ đề hội thoại. Mỗi buổi học sẽ nói về một chủ đề cụ thể và thông qua đó, bạn luyện tập từ vựng, cách nói cũng như khả năng thảo luận của mình.

Khóa online

Không giới hạn trình độ, lứa tuổi và bạn có thể sử dụng nó như sự bổ sung bên cạnh khóa học thông thường. Giáo viên sẽ làm việc cùng với bạn về mục tiêu học tập: như luyện thi hay một kỹ năng/kiến thức cụ thể nào đó.

Khóa ôn thi

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được ôn cùng tài liệu thi và luyện từng phần trong bài thi. Ngoài ra, bạn còn được học những chiến lược và kỹ năng cần thiết để đạt kết quả tốt trong kỳ thi Goethe hoặc TELC sắp tới của mình.

Học Tiếng Đức khó không?


HÃY THAM GIA
BUỔI HỌC THỬ
TẠI DEUTSCH CAMPUS NGAY!


Blog

Liên hệ tư vấn học tiếng Đức

Bạn tìm một nơi để cải thiện tiếng Đức của mình?


Hãy đến Deutsch SprachTreff Saigon – CLB Tiếng Đức lớn nhất TP. Hồ Chí Minh

Đừng copy nhé!