Mua vé máy bay đi đức

Khi mua vé máy bay đi Đức 2022, bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng để mua được vé giá tốt, phù hợp với lịch trình du lịch, học tập, công tác tại đây. Và quan trọng hơn, trước khi đến Đức hãy “bỏ túi” ngay những lưu ý dưới đây bạn nhé!

MUA VÉ MÁY BAY ĐI ĐỨC 2022 CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Khi săn vé máy bay đi Đức rất nhiều người tập trung vào yếu tố giá cả, hãng máy bay và lịch trình bay. Việc tìm được vé rẻ, hãng bay tốt sẽ giúp chuyến đi thêm phần thú vị, thành công hơn.

Bay đến Đức, chúng ta sẽ mất khoảng 12h – 22h tùy theo từng điểm đến và điểm khởi hành tại Việt Nam cũng như nhiều yếu tố khách quan khác (thời tiết, lý do kỹ thuật, hãng hàng không,…). Nhìn chung, đi Đức là một hành trình khá dài, và chi phí chi trả cũng sẽ cao hơn.

Hiện nay, các chuyến bay từ Việt Nam đến Đức vẫn chưa có chuyến bay thẳng, do vậy chúng ta phải quá cảnh đến 1-2 điểm trước khi đến được Đức.

Có nhiều lịch trình vé máy bay đến Đức
Có nhiều lịch trình bay đến Đức

1. Lịch trình bay từ Việt Nam đến Đức (mới cập nhật)

Nhìn chung, giá vé máy bay đi Đức (vé bay đến Frankfurt, Munich, Hamburg, Berlin,…) sẽ dao động từ 12 triệu đến 150 triệu (một chiều). Hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt đến Đức khá nhiều, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được lịch trình phù hợp. Để săn được giá máy bay đi Đức giá rẻ, bạn có thể truy cập vào website chính thức của hãng hàng không bất kỳ hoặc thông qua các đại lý bán vé uy tín. Hiện nay, hãng hàng không Việt Nam khai thác chuyến bay đến Đức ngoài Vietnam Airlines còn có Bamboo Airways, giúp bạn thuận tiện trong việc book vé, di chuyển.

Chặng bayHãng hàng không
Hà Nội (HAN) – Berlin (BER)Scoot Airlines
Malaysia Airlines
Qatar Airways
Singapore Airlines
British Airways
Hà Nội (HAN) – Frankfurt (FRA)Thai Airways International
Malaysia Airlines
Qatar Airways
Singapore Airlines
Asiana Airlines
Oman Air
Air Canada
All Nippon Airways
Bamboo Airways
Hà Nội (HAN) – Hamburg (HAM)Malaysia Airlines
Singapore Airlines
British Airways
Hồ Chí Minh (SGN) – Berlin (BER)Scoot Airlines
Malaysia Airlines
Singapore Airlines
Qatar Airways
British Airways
All Nippon Airways
Hồ Chí Minh (SGN) – Frankfurt (FRA)Malaysia Airlines
Thai Airways International
Qatar Airways
Emirates
Bamboo Airways
Singapore Airlines
Vietnam Airlines
Etihad Airways
All Nippon Airways
Hồ Chí Minh (SGN) – Hamburg (HAM)Emirates
Singapore Airlines
Malaysia Airlines
British Airways
All Nippon Airways

2. Một số phương tiện di chuyển mà bạn nên biết khi đến Đức

Khi bạn đến sân bay quốc tế Frankfurt (cách trung tâm Berlin khoảng 12km), bạn có thể lựa chọn các phương tiện dưới đây để vào trung tâm thành phố.

  • Xe bus công cộng: đây là phương tiện được dùng phổ biến, hầu hết các chuyến xe sẽ dừng đối diện nhà ga số 1 (sảnh đến) và nhà ga số 2 (tầng 2).
  • Shuttles (xe đưa đón): là dịch vụ do sân bay cung cấp với 3 tuyến chính:
    Xe đưa đón Lufthansa: Đến và đi từ Strassbourg; Kaiserslautern; Saarbruecken.
    Xe đưa đón HEAG: Đến và đi từ Darmstadt
    Xe đưa đón do Bohr GmbH khai thác: đến và đi từ sân bay Frankfurt/ Hahn.
  • Xe bus tốc hành Lufthansa: các chuyến đưa đón đều có hàng ngày tại sân bay. Từ Lufthansa sẽ có các chuyến đến và đi Kaiserslautern, Koeln/ Bonn, Saarbruecken, Strassbourg.

Ngoài những phương tiện này thì chúng ta cũng có thể chọn dịch vụ đi chung với Car2Go hay Book-N-Drive, xe đưa đón khách sạn (đã book trước), tàu hỏa hoặc xe taxi có sẵn tại sân bay.

Mua vé máy bay đi đức

3. Lưu ý quan trọng khi đến Đức

Ngoài việc mua được vé máy bay giá tốt, trước khi đến Đức bạn nên dành thời gian tham gia một khóa học tiếng Đức để có thể tự tin giao tiếp. Tại Đức, cư dân sẽ sử dụng tiếng Đức là chủ yếu chứ không phải tiếng Anh. Nếu không chuẩn bị tốt điểm này, sang đến này bạn sẽ bị bỡ ngỡ, thậm chí xảy ra những tình huống không biết cách xử lý.

Ngoài ra, tìm hiểu về văn hóa Đức, lưu ý những điểm không nên làm tại quốc gia này sẽ giúp bạn có chuyến đi trọn vẹn hơn, tránh những thiếu sót không đáng có đấy.

Trên đây là những thông tin về vé máy bay đi Đức 2022 và những điều cần biết khi đến quốc gia này. Nước Đức xinh đẹp, phong cảnh hữu tình, kiến trúc độc đáo và con người rất thân thiện. Vì vậy, hãy thử một lần du lịch đến đây, khám phá thêm một nền văn hóa mới bạn nhé!