phan-mem-tieng-duc-197

Top 5 phần mềm học tiếng Đức trên điện thoại được yêu thích nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay mà càng ngày nhiều phần mềm học Tiếng Đức đã được xây dựng, để tạo cho các bạn những cơ hội tự học ở bất cứ thời điểm nào bạn muốn mà không còn bị gói gọn trong phạm vi trường lớp nữa. Do đó hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm học tiếng Đức tốt trên điện thoại tốt nhất hiện nay, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chinh phục tiếng Đức nhé!

Các phần mềm học tiếng Đức trên điện thoại được yêu thích nhất hiện nay

Phần mềm học tiếng Đức Duolingo

phan-mem-tieng-duc-1
Phần mềm học tiếng Đức Duolingo

Duolingo là ứng dụng được phát triển để giúp bạn phát triển khả năng học tiếng Đức của mình. Ngoài tiếng Đức, ứng dụng này còn hỗ trợ đến 35 bộ ngôn ngữ khác trên thế giới, kèm theo nhiều phương thức học khác nhau. Đây là ứng dụng sẽ giúp bạn trong việc tự học tiếng Đức tại nhà của mình hiệu quả nhanh.

Điểm nổi bật của Duolingo

 • Hỗ trợ luyện phát âm và ôn tập từ vựng mạnh mẽ.
 • Nội dung các chương trình học hoàn toàn miễn phí.
 • Nội dung được phân theo từng cấp bậc khác nhau.
 • Giáo trình bằng tiếng Việt.

Phần mềm học tiếng Đức MosaLingua

Đây là một phần mềm học tiếng Đức lý tưởng, dễ dàng và hiệu quả cho những người muốn nói tiếng Đức ngay lập tức mà không cần tham gia các khóa học ngôn ngữ dài hạn, nhàm chán. MosaLingua không chỉ là một ứng dụng ngôn ngữ, ứng dụng này giống như một huấn luyện viên ngôn ngữ cá nhân luôn ở trong túi của bạn. 

Điểm nổi bật

 • Nội dung hữu ích, thiết thực để học từ vựng, động từ và phát âm tiếng Đức.
 • Phương pháp học tiếng Đức sáng tạo dựa trên nghiên cứu khoa học.
 • Đánh giá, huấn luyện trong suốt quá trình học tập.
 • Các cụm từ và từ được phát âm bởi người bản ngữ Đức.
 • Lời khuyên và mẹo để học tiếng Đức hiệu quả.

Phần mềm học tiếng Đức Bravolol

phan-mem-tieng-duc-17
Phần mềm học tiếng Đức Bravolol

Đây là phần mềm học tiếng Đức miễn phí được đánh giá là khá hấp dẫn với những chủ đề hay và gần gũi, phần mềm này cũng rất dễ hiểu đối với những người mới bắt đầu ở trình độ  tiếng Đức A1 hay A2.

Ưu điểm của phần mềm học tiếng Đức Bravolol là dễ hiểu với những người mới bắt đầu A1, A2 . Điểm thú vị của ứng dụng này là có nhiều chủ đề hay, gần gũi.

Phần mềm học tiếng Đức Babble

Đây là một phần mềm học tiếng Đức miễn phí khá hay với kho dữ liệu lên đến hơn 6000 từ vựng, giúp bạn cải thiện vốn từ vựng Đức của mình thông qua những ví dụ minh họa và những đoạn phát âm mẫu. Babbel được thiết kế trực quan, dành cho người tự học tiếng Đức từ khi bắt đầu đến trình độ trung cấp.

Khóa học của Babble được thiết kế logic, dễ sử dụng và có lộ trình rõ ràng cho người học. Các bài học không chỉ cung cấp kiến thức ngữ pháp mà còn cung cấp các kiến thức về văn hóa, nội dung đa dạng. Nếu bạn muốn tập trung cho kỹ năng nói và viết tiếng Đức thì đây là một phần mềm học tiếng Đức đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Những ưu điểm chính của Babble

 • Âm thanh tốt, giọng của người Đức bản ngữ
 • Ứng dụng trực quan, dễ sử dụng dành cho cả IOS và Android
 • Thời lượng bài học trung bình từ 15 -20 phút với nhiều cấp độ
 • Cung cấp tính năng tổng hợp từ vựng và chia sẻ với các bạn học

Phần mềm học tiếng Đức Learn German Beginners Easily

phan-mem-tieng-duc-198
Phần mềm học tiếng Đức Learn German Beginners Easily

Cũng như cái tên của nó, đây là phần mềm học tiếng Đức dễ nhất dành cho người mới bắt đầu với mục đích mang lại cho người học những bài học tiếng Đức vui nhộn và bổ ích. Phần mềm học tiếng Đức Learn German Beginners Easily xây dựng giao diện khá bắt mắt với các hình ảnh sinh động, dễ thương phù hợp với người mới bắt đầu tìm hiểu tiếng Đức hoặc trẻ em cũng có thể sử dụng phần mềm này.

Đây là ứng dụng học tiếng Đức miễn phí và có sẵn trên điện thoại, bạn chỉ cần tải về là có thể sử dụng được ngay, ứng dụng chia bài học thành 36 chủ đề với 3 cấp độ học khác nhau

 • Cấp độ căn bản: bạn sẽ được học về số đếm, bảng chữ cái, thức ăn, màu sắc…
 • Trung cấp: bạn sẽ được tiếp xúc với những từ vựng về động vật, quần áo, các ngày trong tuần…
 • Nâng cao: ở cấp độ này bạn sẽ làm quen với các từ vựng cũng như đoạn văn về thể thao, nhà cửa, âm nhạc, cuộc sống…

Leave a Comment