giao-trinh-hoc-tieng-duc

Top 5 giáo trình học tiếng Đức nổi tiếng

Tiếng Đức đang là một loại ngôn ngữ hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam theo học với những mục đích khác nhau như: Du học, làm việc, định cư…Vì vậy khi biết được loại ngôn ngữ này sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Dưới đây Deutsch Campus xin gợi ý cho các bạn top 5 giáo trình học tiếng Đức được nhiều người chọn để học tâp nhé!

5 Giáo trình học tiếng Đức nổi tiếng

Giáo trình học tiếng Đức Menschen Neu

top-5-giao-trinh-hoc-tieng-duc-1
Giáo trình học tiếng Đức Menschen Neu

Đây là bộ sách của nhà xuất bản Hueber. Bộ giáo trình học tiếng Đức này tập trung vào các kỹ năng nghe và nói với cách thức trình bày dễ hiểu. Giáo trình Menschen Neu có bố cục hiện đại, nội dung mới, đẹp và ấn tượng. Khối lượng từ vựng, ngữ pháp và kiến thức trong sách cũng tương đương với các bộ giáo trình thông dụng khác.

Với giáo trình này, có chứa rất nhiều hình ảnh trực quan vô cùng sinh động, dễ học và dễ dàng ghi nhớ. Bộ giáo trình Menschen này sẽ bao gồm cả sách học và kèm thêm đĩa DVD, và còn có sách bài tập cũng đi kèm với đĩa CD. Người học sẽ được rèn luyện một cách toàn diện các kỹ năng nghe và hiểu cũng như kỹ năng phát âm từ vựng sao cho chuẩn xác nhất. Hiện sách này mới xuất bản tới trình độ B1.

Giáo trình Everything Learning German Book

top-5-giao-trinh-hoc-tieng-duc-16
Giáo trình Everything Learning German Book

Giáo trình học tiếng Đức Everything Learning German Book là cuốn giáo trình học tiếng Đức cho người mới bắt đầu với những phương pháp học căn bản. Giáo trình sẽ giúp bạn sử dụng những cụm từ đơn giản, đi kèm với đó là những bài tập cơ bản. Ngoài ra, giáo trình còn có một đĩa CD giúp bạn nghe được cách sử dụng từ ngữ cũng như cách phát âm của người bản xứ đối với tiếng Đức.

Giáo trình Studio D và Studio 21

top-5-giao-trinh-hoc-tieng-duc-17
Giáo trình  Studio D và Studio 21

Bộ giáo trình học tiếng Đức này tuy cũ hơn giáo trình Menschen nhưng có chất lượng tốt và sách đã xuất bản đến trình độ B2. Bộ giáo trình gồm có sách giáo khoa, CD, sách bài tập giúp luyện phát âm cũng như kỹ năng nghe nói. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bộ giáo trình này. Đây cũng là bộ giáo trình phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Đức.

Điểm ấn tượng nhất của Studio 21 là sách trình bày khá khoa học và tập trung vào việc xây dựng hệ thống từ vựng sâu rộng cho học viên. Học xong mỗi trình độ, bạn có thể yên tâm đầy đủ kiến thức để tham gia các kỳ thi tiếng Đức của viện Goethe

Giáo trình tiếng Đức Netzwerk A1-B1

top-5-giao-trinh-hoc-tieng-duc-177
Giáo trình tiếng Đức Netzwerk

Giáo trình tiếng Đức A1, A2, B1 Netzwerk của nhà xuất bản Klett-Sprachen hiện đang được giảng dạy tại khá nhiều trung tâm tiếng Đức.

Ưu điểm của giáo trình học tiếng Đức này là tập trung vào phần từ vựng và các dạng bài đọc – hiểu, nghe – hiểu. Nội dung bài học cũng khá phong phú với lượng kiến thức hoàn toàn đáp ứng được dạng đề thi các loại chứng chỉ A1-B1 của viện Goethe.

Giáo trình Schritte International Neu

giao-trinh-tieng-duc
Giáo trình  Schritte International Neu

Schritte International Neu bao gồm 14 bài với mỗi trình độ A1, A2, B1. Nếu học một cách kỹ lưỡng, bạn sẽ cần 4-5 tiếng để hoàn thành 1 bài. Học viên sẽ làm quen từng phần từ cơ bản đến nâng cao, ví dụ như: chào hỏi, giới thiệu bản thân, hỏi thăm sức khoẻ, kể về hoạt động hàng ngày, công việc, môi trường … và các chủ đề chuyên sâu hơn.

Phần mềm này cũng đưa các nội dung từ dễ đến khó, chia nhỏ các phần ngữ pháp phức tạp ra nhiều bài để các bạn làm quen từ từ, không cảm thấy khó hiểu. Đặc biệt hơn, vẫn giống như phiên bản cũ, các bài nghe đều là các câu chuyện liên kết khá chặt chẽ với nhau, giúp cho chúng ta dễ nhớ và dễ học từ vựng tiếng Đức hơn.

Leave a Comment